ทำไม iPhone 11 ถึงน่าซื้อกว่า iPhone XR ที่เพิ่งลดราคาไป?

หลังจากที่เปิดตัว iPhone 11 ไปได้ไม่นาน Apple ประเทศไทยก็ได้ทำการดิ่งราคา iPhone XR ลงไปที่ 21,900 บาท ถูกลงกว่าเดิม 8,000 บาท ทำเอาเจ้าของ iPhone XR ที่ซื้อมาไม่นานต้องมีมือไม้สั่นกันไปเลยทีเดียว บางคนที่ยังไม่มี iPhone XR อยู่ในมืออาจเกิดเป็นคำถามในใจขึ้นมาว่า หรือเราจะซื้อ iPhone XR ดีวะ? ถึงแม้ราคาจะลดลงไปยั่วใจใครหลาย ๆ คนเหลือเกิน แต่ทำไม iPhone 11 ถึงน่าซื้อกว่าของลดราคาน่ะหรอ เพราะว่า… ได้กล้องเพิ่ม 1 ตัว iPhone 11 มาพร้อมกล้องคู่…

Xiaomi Mi 9T Pro ดีไซน์เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือสุดในรุ่น

หลังจากที่เราได้ รีวิวเปรียบเทียบระหว่าง Mi 9 กับ Mi 9se ไปแล้ว ครั้งนี้เราได้มีโอกาสได้ลองมือถือตระกูล Mi 9 จาก Xiaomi อีกครั้ง นั่นก็คือ Xiaomi Mi 9T Pro มือถือรุ่นล่าสุดเอาใจคอเกม ที่มาพร้อมกับการตีบวกสเปกและราคาที่น่าตกใจ เรียกได้ว่าสุดเกินราคาจริงๆ สำหรับตัวนี้ และสังเกตได้ชัดๆ เลยว่าตัวนี้ไม่ใช่ Mi 9T ธรรมดา แต่มี “Pro” ห้อยท้ายมาด้วย มันต่างจากตัวที่ไม่มี Pro ยังไง เดี๋ยวจะมารีวิวให้ดูกัน จริงๆ แล้ว Xiaomi Mi 9T…

10 ความใหม่ของ Galaxy Note 10

หลังจากได้ไปร่วมงานการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Samsung Galaxy Note 10 เมื่อวันก่อน ต้องบอกเลยว่าเราชื่นชอบสีบอดี้ของกาแลคซี่ โน้ต 10 ครั้งนี้เป็นพิเศษ โดยเฉพาะ Aura Glow ที่ให้ความรู้สึกว่าได้สมาร์ทโฟนที่มีหลายสีไปเลยในตัว แต่นอกจากบอดี้ที่ถูกใจ ninnygadget เป็นพิเศษแล้ว วันนี้เราจะมาบอกให้ฟังว่า 10 เหตุผลที่คุณควรรีบไปกดจองพรีออเดอร์ Galaxy Note 10 คืออะไร 1. หน้าจอแสดงผลที่ดีที่สุด กาแลคซี่ โน้ต 10 ใช้หน้าจอ Dynamic AMOLED เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมหน้าจอรองรับ HDR10+ และการปรับโทนภาพแบบอัตโนมัติ (Dynamic Tone Mapping) ทำให้หน้าจอสว่างและมีสีสดใสกว่าโน้ตรุ่นก่อนหน้า และให้สีแม่นยำถึง…

เจาะความเหมือน vs ความต่างระหว่าง Mi9 SE – Mi9

จริง ๆ แล้วบทความนี้คือบทความรีวิว Xiaomi Mi9 SE แต่ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วงั้นเราจะรีวิวไปด้วยพร้อมเปรียบเทียบกับรุ่นพี่เรือธงอย่าง Xiaomi Mi9 กันไปเลยดีกว่า พร้อมย่อยให้เข้าใจง่ายขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับใครก็ตามที่ยังลังเลอยู่

Ambi Climate 2 – ใส่ AI ให้แอร์บ้านธรรมดา กลายเป็นแอร์อัจฉริยะ ควบคุมได้จากทั่วทุกมุมโลก

จะดีมั้ยถ้าเราจะเปลี่ยนแอร์ธรรมดาให้เป็นแอร์อัจฉริยะได้ด้วย Ambi Climate 2 สามารถเป็นรีโมทควบคุมแอร์บ้านธรรมดา ๆ ได้แทบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

รุ่นไหนได้ไปต่อใน iOS13 และ iPadOS บ้าง?

เมื่อคืนที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัวระบบปฏิบัติการ iOS13 และ iPadOS ที่มาพร้อมความสามารถมากมาย ทั้ง Dark Mode, Sign In with Apple, Core Data Syncing with CloudKit, PencilKit และอีกมากมาย ในงาน Apple Event (8 June, 2019) หรือ #WWDC19 นั่นเอง ซึ่งตอนนี้ระบบปฏิบัติการที่ว่าเปิด Beta Program ให้นักพัฒนาได้ทดสอบก่อน ส่วน Public Beta สำหรับคนทั่วไป อดใจรอเดือนหน้านี้ ได้ลองแน่นอน และ iOS13…

THE FACE พา HUAWEI P30 Series บุกสวนสนุก พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับโมเมนท์ที่ลืมไม่ลง!

The Face Thailand Season 5 ได้พาทุกคนบุกไปยัง Siam Park City สวนสยาม สวนสนุกที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา สำหรับแคมเปญที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์และความพิเศษที่ The Face ได้ร่วมมือกับ HUAWEI P30 Series สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ย โดยมีโจทย์สุดครีเอทีฟของการสร้างสรรค์แคมเปญนี้ ให้ผู้เข้าแข่งขันครีเอทแฟชั่นแคมเปญที่ดึงฟังก์ชั่นเด็ดของสมาร์ทโฟน อย่าง SuperZoom และ Low Light Mode ออกมาเป็นเรื่องราวที่ตื่นเต้น น่าสนใจชวนติดตาม แฟชั่นแคมเปญประจำสัปดาห์นี้บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มหนุ่มสาวที่แอบเข้ามาในสวนสนุกยามค่ำคืนในช่วงเทศกาล Halloween แต่ทันทีที่เข้าไปในสวนสนุก พบกลุ่มคนที่ไม่คาดคิดอยู่บนม้าหมุนอยู่ลิบๆ จึงหยิบ HAUWEI P30 Series ขึ้นมาถ่ายใครกันที่อยู่บนม้าหมุน ด้วยโหมด SuperZoom…